Tìm hiểu về tủ giám đốc

Tủ đựng tài liệu trong văn phòng giám đốc là chiếc tủ có vai trò quan trọng đảm bảo an toàn thông tin, góp phần tạo sự thành công cho cả công ty. Một chiếc tủ hợp lí sẽ giúp giám đốc có thể sắp xếp tài liệu khoa học, quản lí công việc bài bản hợp lí, đồng thời cũng tránh trường hợp làm mất sổ sách thông hay hay bị lẫn lộn với giấy tờ khác. Vậy phải làm thế nào để chọn tủ giám đốc tốt nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Đặc tính công việc của giám đốc là phải giải quyết rất nhiều công việc với khối lượng tài liệu lớn. Chiếc tủ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng đó và cả yếu tố thẩm mỹ. những đồ nội thất trong phòng giám đốc thể hiện bộ mặt cho toàn cong ty, tạo thiện cảm với khách hàng đối tác nên không thể xem nhẹ những đồ vật đó. Đầu tiên phải chọn được chiếc tủ có kích thước phù hợp, cân đối với diện tích của căn phòng. Tủ nên cùng màu với bàn ghế, kệ sách hay những tủ phụ khác. Thường thì diện tích phòng giám đốc sẽ lớn nên chọn một chiếc tủ có kích thước lớn sẽ khiến căn phòng không bị trống trải. 
Màu sắc của tủ nên chọn theo sở thích của giám đốc và tương đồng với đồ nội thất trong phòng. Chất liệu đồng được làm từ loại gỗ công nghiệp có độ bền cao và đẹp. Tủ có lớp phủ cao cấp chống trầy xước, chống nước và bụi bẩn. 
Không chỉ đáp ứng những điều kiẹn trên mà phong thủy cũng là yếu tố bạn cần lưu ý vì cân bằng năng lượng âm dương ngũ hành tương sinh sẽ giúp công việc làm thuận lợi. Ví dụ như nếu giám đốc mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, vàng nên chọn tủ có màu như vậy. Người mệnh Mộc lại hợp với màu xanh đen và màu gỗ…
Với một chiếc tủ chất lượng việc sắp xếp hồ sơ giấy tờ sẽ rất nhanh mà không tốn thời gian tìm kiếm. Là người đứng đầu công ty chắc hẳn giám đốc đã rất bận rộn với công việc của mình nên khoảng thời gian không cần thiết để tìm tài liệu cần được thay thế. Dưới đây là một số loại tủ mà chúng tôi muốn giới thiệu:
Tủ làm từ gỗ Veneer với các ngăn vuống vức, gỗ ép nhiệt tạo cảm giác chắc chắn, được làm từ gỗ tự nhiên với màu sắc hài hòa giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn.
Tủ tài liệu từ gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã, được phủ bên ngoài lớp PU chống nước, chống xước, chống mối mọt.
Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ giám đốc phù hợp với sở thích và phong cách của phòng giám đốc
 
CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *